dot
dot
เรื่องย่อละครช่อง 3
dot
dot
ดาราใหม่มาแรง
dot
dot
เพลงใหม่ 2556
dot
dot
Superstar ชาย
dot
dot
ละครมายาตวัน
dot
dot
ข่าวไอทีล่าสุด
dot
dot
Newsletter

dot


แบนเนอร์ตัวอย่าง
มายาตวัน pantip article

มายาตวัน pantip

ล่าสุดญาญ่าเปิดร้านเสื้อผ้าดังแห่งยุค ยูนิโคล่ สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์

เมื่อวันที่ 3 พค. 2556 มาพร้อมโดม ปกรณ์ลัม

Yaya Uniqlo

มายาตะวัน พันทิพย์

เคยดูกันหรือยังครับ คลิปอั้ม แหย่ จักแร้ ญาญ่า แล้วเอาไปให้อีกคนดม 555

น่าร้ากอะ ชอบ ญาญ่ามักๆ

 

ภาพบวงสรวง ละครมายาตวัน

ภาพบวงสรวง ละครมายาตวัน

หนังสือมายาตวัน โดย กิ่งฉัตร

หนังสือมายาตวัน

"3ทหารเสือสาว" เป็นซีรี่ย์ละครซึ่้งช่องสามบอกว่าเป็นของขวัญ ครบรอบ 43 ปี ของช่อง3

สำหรับละครซีรีส์ชุด "สามทหารเสือสาว" ที่ประกอบด้วยเรื่อง "มายาตวัน", "มนต์จันทรา" และ "ฟ้ากระจ่างดาว" จากปลายปากกาของ "กิ่งฉัตร"

เป็นเรื่องราว 3 นักข่าวหญิงเหล็กที่มีบุคคลิกแตกต่างกัน คือ สาระวารี มีคณา และ มัทนา โดย "มัทนา" ได้รับมอบหมายให้ไปสัมภาษณ์อดีตพระเอกดัง ขณะที่ "สาระวารี" ไปทำข่าวการเปิดบ่อนกาสิโน ส่วน "มีคณา" ทำข่าวการค้าประเวณี

 

นำแสดงโดย 3 นางเอกสาว "ญาญ่า" อุรัสยา สเปอร์บันด์(มัทนา), "มาร์กี้"ราศี บาเลนซิเอก้า(สาระวารี) และ "แมท"ภีรนีย์ คงไทย (มีคณา)

 

ประกบ 3 พระเอกหนุ่ม "อั้ม"อธิชาติ ชุมนานนท์(เขตต์ตวัน), ชาคริต แย้มนาม (ษมา), และ "บอย"ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์(หิรัณย์)

 

โดยผู้จัด "ปิ่น"ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ แห่งค่ายทีวีซีนฯ กระจายกำลัง มอบหมายให้ "ผิน เกรียงไกรสกุล" กำกับฯ "มายาตวัน", "หนุ่ม" อรรถพร ธีมากร ทำ "มนต์จันทรา" และ "อ๊อด"บัณฑิต ทองดี กำกับฯ "ฟ้ากระจ่างดาว"

 

ทั้งนี้ผู้จัดหญิงเหล็กเผยถึงละครเรื่องแรก "มายาตวัน" ที่นำแสดงโดย "อั้ม-อธิชาติ" และ "ญาญ่า-อุรัสยา" ว่า "จริงๆ เรื่องนี้เป็น โรแมนติกดราม่า แต่เราแทรกคอมเมดี้เข้า ไปเอง คือตัวพระเอกค่อนข้างมีปมชีวิตเยอะ เป็นเด็กวัด โตมาพร้อมกับเอกชัย(อาเธอร์ เบญจกุล) และ เชน(หนุ่ม-ศรราม) แต่ตัวเชนจะอิจฉาเพื่อนมาตั้งแต่เด็ก พระเอกพ่อแม่แยกทางกัน แม่เป็นแม่เล้า แล้ววันนึงมีฝรั่งมาเลือกตัวพระเอกเป็นบุตรบุญธรรม แต่พระเอกไม่ยอมเพราะห่วงน้องสาว ผิดกับเชนที่อยากไปเพราะคิดว่าพ่อบุญธรรมเป็นฝรั่งรวย แต่สุดท้ายกลายเป็นคนค้ายา เลยมีความรู้สึกว่าถ้าพระเอกไปคงไม่เป็นแบบนี้ เลยยิ่งเกลียดพระเอกใหญ่ พยายามแก้แค้นสารพัด"

 

"อย่างตัวนางเอกอยากให้เห็นความน่ารัก ให้เป็นแฟนคลับของพระเอก ซึ่งก็ไปขออนุญาตผู้ประพันธ์แล้วว่าจะเพิ่มในส่วนตัว ทาง ผู้ประพันธ์ก็ไม่ขัดข้อง แล้วนางเอกก็เข้ามาในชีวิตพระเอก ทำให้พระเอกตอนแรกที่เกลียดนางเอกมากเพราะเข็ดกับนักข่าว แต่ด้วยความน่ารักสดใสของนางเอกเลยทำให้พระเอกใจอ่อน เรียกว่าเรื่องจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ"

 

เรื่อง "มายา ตวัน" ผู้จัดเผยว่า จะเน้นดราม่า อารมณ์ และความน่ารักสดใสของนางเอก ส่วนบู๊จะไม่ค่อยเยอะ

 

พระนางที่มาลงตัว "อั้ม-ญาญ่า" ได้รับการอธิบายว่า ทั้งคู่ไม่เคยประกบกันมาก่อน โดยคาแร็กเตอร์อั้มเป็นดาราเป็นซูเปอร์สตาร์มาก่อน เพราะเขาหล่อเนี้ยบในแบบเขา แล้วอายุก็ต้องมากกว่า เพราะตอนเป็นดารานางเอกยังเด็กอยู่เลย จะเอาเท่าๆ กันก็ไม่ได้ แล้วทั้งคู่เล่นเข้ากันได้ดี

 

นอกเหนือจากนางเอกพระเอกแล้ว ยังมีตัวร้าย "เชน" หรือ "เชษฐ์" ที่รับบทโดย "หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ โดยผู้จัดคนเดิมกล่าวว่า "เรื่องนี้หนุ่มร้ายมากถึงขนาดฆ่าคนเลย เพราะชีวิตเขามันทำร้ายตัวเขาเอง จะว่าเขาน่าสงสารก็น่าสงสารนะ แต่ด้วยความอิจฉาริษยามันมีเยอะ เราก็คุยกับหนุ่มว่ากล้าหรือเปล่า คุณอย่าไปคิดว่าเป็นพระเอก เป็นนักแสดงเราต้องเล่นได้ทุกบทบาท พอหนุ่มเล่นเรื่องนี้ออกมาแล้ว ดีมาก เกินกว่าที่เราคาดไว้เยอะ เราพอใจมาก เขาไม่กั๊ก ไม่กลัว เรียกว่าคนดูดูแล้วต้องเกลียดแน่ ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จ"

 

 

"เรื่องนี้เราอยากให้หนุ่มเปลี่ยนลุกส์ ดูเนี้ยบ ดูดีผิดปกติ เพราะ ในเรื่องรวยมาก ทำกิจการไข่มุก เลยจับเขาเปลี่ยนลุกส์ใหม่ เสื้อผ้าต้องดูดี จนนางเอก เริ่มไว้ใจ ซึ่งเราก็ต้องทำให้หลอกนางเอกด้วย หลอกคนดูด้วยว่าตัวละครตัวนี้ดี"

 

ส่วนเรื่อง "มนต์จันทรา" ผู้จัดเล่าว่า "มนต์จันทรา เป็นเรื่องของสาระวารี(มาร์กี้) ที่ไปทำข่าวการเปิดกาสิโน ซึ่งตัวนางเอกมีปมพ่อติดการพนัน เลยเกลียดผู้ชายที่เกี่ยวข้องกับการพนัน แต่ต้องไปทำข่าว ษมา(ชาคริต) เจ้าพ่อที่ประมูลได้เกาะยานกไปสร้างบ่อน ซึ่งจะมีการต่อสู้แย่งชิงเกาะกัน เรื่องนี้จะหนักไปทางบู๊ เราลงทุนมากเลย ทั้งรถ เรือที่มีระเบิด มียิงกัน ระเบิดสะพานซึ่งเราต้องสร้างสะพานขึ้นมาใหม่เพื่อเรื่องนี้"

 

พระนางที่เป็น "ชาคริต" กับ "มาร์กี้" ได้รับการอธิบายว่า "ชาคริตแสดงเป็นธรรมชาติมาก แล้วในเรื่องต้องเป็นผู้ใหญ่กับเด็ก ถ้าใครที่เล่นไม่พลิ้วแล้วไปกวนนางเอกที่เกรียนมากก็จะดูไม่สนุก แต่ด้วยความที่เหมือนผู้ใหญ่แกล้งเด็ก หลงรักเด็ก ก็ต้องมีวิธีแกล้ง ซึ่งชาคริตเล่นดีมาก แล้วมาร์กี้ถือว่าเข้าขากับชาคริตได้เลย"

 

"นอกจากนี้ยังมี "เบนซ์-พรชิตา" ที่มาเล่นร้าย ที่เลือกเบนซ์เพราะเชื่อใจว่าเขาเล่นได้ จะให้เขาร้ายแบบไหนได้หมด แล้วมาเล่นกับชาคริต ถ้าไม่เก่งจริงไม่ได้เลย ในเรื่องเป็นแฟนเก่าชาคริตที่หนีไปแต่งงานกับคนที่รวยกว่า แต่สุดท้ายไม่ประสบความสำเร็จเลยกลับมาหาชาคริต พอพระเอกไม่เล่นด้วยก็พยายามฆ่าเพื่อตัวเองจะได้ครอบครองเกาะนี้"

 

เรื่องสุดท้าย "ฟ้ากระจ่างดาว" ปิ่นกล่าวว่า "เป็นเรื่องที่ต่างทำงานเพื่อสังคม พระเอก บอย-ปกรณ์ เป็นตำรวจชื่อ หิรัณย์ นางเอก แมท- ภีรนีย์ รับบท มีคณา เป็นนักข่าวแต่ก็ช่วยเหลือเด็กด้วย เพราะมีปมคือเป็นสาวเหนือ พ่อแม่อยากให้ไปทำงานขายตัว เลยหนีมาอยู่กับป้าที่เป็นครู พอเรียนจบก็มาเป็นนักข่าว แต่มีปมอยู่ในใจ เลยทำงานสายนี้เพื่อช่วยเด็กผู้หญิง"

 

"เรื่องนี้บอยกับ แมทต้องบู๊ด้วย เป็นบู๊ที่ต้องไปทลายซ่อง แต่ก็มีมุมโรแมนติก นางเอกเป็นคนปิด ตายเรื่องความรัก เพราะเจอพ่อเลี้ยงเลยเข็ด พอเจอพระเอกที่ไม่บุ่มบ่าม ให้เวลา เรื่องนี้จะเป็นความรักที่คอยช่วยเหลือกัน ให้กำลังใจกัน บอยจะเป็นผู้ชายที่อบอุ่น ส่วนแมทจะเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ จากเปรี้ยวๆ เกรียนๆ มาเรียบร้อย"

 

สำหรับการทำงานละคร 3 เรื่อง ผู้จัดบอก สิ่งที่ยากที่สุดคือ คิวนักแสดง

 

"มีที่ไหนที่พระเอกนางเอกฮอตๆ มารวมตัวกันได้ มันหายาก มันต้องเป็นซีรีส์ เรื่องหนักใจในการทำงานไม่มีเลย อย่างเดียวเลยคือเรื่องคิวที่จะให้นักแสดงมาเจอกันได้ บางทีมีเวลา 2 ชั่วโมงก็ต้องเอา"

 

"ซีรีส์ชุดนี้เรียกว่าเราทำสุดฝีมือ ทั้งนักแสดง ทีมงาน เต็มร้อยจริงๆ และทุกเรื่องสนุก 3 เรื่องนี้ดีทุกเรื่อง ถ้าไม่ดีก็ไม่ทำ ถ้าใครไม่ดูจะเสียดายเพราะนานๆ จะเห็น นักแสดงโคจรมาเจอกันได้เยอะขนาดนี้ แล้วเรื่องก็สนุกเป็นนิยายที่ขายดีของคุณกิ่งฉัตร ถือเป็นของขวัญ 43 ปี ช่อง 3 ค่ะ"

 

ติดตามชมละครซีรีส์ชุด "สามทหารเสือ" ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ หลังข่าวช่อง 3
ละครมายาตวัน

เรื่องย่อมายาตวัน
ญาญ่า มายาตวัน
มายาตวัน อั้ม อธิชาติ
มายาตวัน มนต์จันทรา ฟ้ากระจ่างดาว article
อ่านและดูละคร มายาตวัน ตอนอวสาน พร้อม Youtube
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 11 ออกอากาศวันที่ 10 พค. 2556
อ่านละครมายาตวัน ตอนที่ 10 | ออกอากาศวันที่ 9 พค 2556
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 8 พร้อมคลิปยูทูปย้อนหลัง
อ่านละครมายาตวัน ตอนที่ 7 พร้อมคลิป Youtube
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 6 พร้อม Youtube ดูย้อนหลัง
เพลงประกอบละคร ใจค้นใจ อุ๋งอิ๋ง กรกช
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 5 พร้อม youtube มายาตวัน
เพลงประกอบละครมายาตวัน | ได้ยินบ้างไหม ได้ยินหรือเปล่า
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 4 พร้อม youtube มายาตวัน
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 3 พร้อม youtube มายาตวัน
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 2 พร้อม youtube มายาตวัน
อ่านละคร มายาตวัน ตอนที่ 1 พร้อม youtube มายาตวัน
ประวัติอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์
ประวัติญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์Copyright © 2012 All Rights Reserved.